Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ để phát triển gỗ nguyên liệu cho xuất khẩu - Nghiên cứu xác định tiềm năng và công nghệ chế biến bột giấy chất lượng cao cho 5 loại cây: Thông Caribê, bạch đàn uro, keo tai tượng, keo lá tràm và keo lai - Hoàng, Quốc Lâm (2011)
Tác giả: Hoàng Quốc Lâm, TS -- Từ khóa: Bột giấy; Cây nguyên liệu giấy; Gỗ nguyên liệu