Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ để phát triển gỗ nguyên liệu cho xuất khẩu - Đánh giá thị trường trong nước và xuất khẩu gỗ nguyên liệu rừng trồng - Võ, Nguyên Huân (2011)
Tác giả: Võ Nguyên Huân -- Từ khóa: Gỗ nguyên liệu; Xuất khẩu gỗ