Nghiên cứu tổ chức sản xuất kinh doanh và các chính sách kinh tế chủ yếu nhằm sử dụng hợp lý đất trống đồi núi trọc đã giao cho các đơn vị kinh tế tập thể, hộ gia đình, tư mhân và các tổ chức khác bằng phương thức nông lâm kết hợp - Bùi, Minh Vũ (2011)
Tác giả: Bùi Minh Vũ, PTS -- Từ khóa: Đất trống; Đồi núi trọc; Tổ chức kinh doanh; Mô hình sản xuất; Nông lâm kết hợp; Vườn rừng; Thành phần kinh tế; Kinh tế ngoài quốc doanh