Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới, kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Hoạt động của các đoàn thể quần chúng ở cấp xã (nghiên cứu trường hợp xã Tân Tạo, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh) - Hồ, Hữu Nhật (2011)
Tác giả: Hồ Hữu Nhật, TS -- Từ khóa: Đoàn thể quần chúng; Tổ chức chính trị; Tổ chức xã hội; Nông thôn; Làng xã