Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới, kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Báo cáo tình hình quản lý và sử dụng đất đai nông trường Chiên Đàn (Sở NN và PTNT tỉnh Quảng Nam) - Nguyễn, Thắng (2011)
Tác giả: Nguyễn Thắng -- Từ khóa: Quản lý; Sử dụng; Đất; Doanh nghiệp nhà nước; Nông trường quốc doanh