Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới, kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Lý thuyết hệ thống canh tác và nền nông nghiệp sinh thái ở Việt Nam - Đặng, Kim Sơn (2011)
Tác giả: Đặng Kim Sơn, TS -- Từ khóa: Nông nghiệp; Sinh thái