Tuyển chọn giống sở có năng suất cao cho vùng Lạng Sơn - Nguyễn, Hoàng Nghĩa (2011)
Tác giả: Nguyễn Hoàng Nghĩa, PTS; Đoàn Thị Bích, KS -- Từ khóa: Cây có dầu; Cây công nghiệp; Cây sở; Chọn giống; Kỹ thuật nhân giống