Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới, kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Đặc điểm của văn minh thời đại và sự tiếp nhận của khu vực nông thôn từ khi Đảng chủ trương mở cửa, đổi mới và hội nhập. Nhận định và - Nguyễn, Trần Trọng (2011)
Tác giả: Nguyễn Trần Trọng, GS,TS -- Từ khóa: Văn minh thời đại; Nông thôn; Làng xã