Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới, kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Kết quả điều tra, khảo sát nông trường quốc doanh Cờ Đỏ trực thuộc Sở NN và PTNT Cần Thơ - Nguyễn, Thắng (2011)
Tác giả: Nguyễn Thắng -- Từ khóa: Quản lý; Sử dụng; Đất; Doanh nghiệp nhà nước; Nông trường quốc doanh