Triển khai công nghệ laser trong chế tạo máy (cắt, khoan kim loại và xử lý bề mặt chi tiết) - Tạ, Văn Tuân (2011)
Tác giả: Tạ Văn Tuân, PTS -- Từ khóa: Công nghệ Lade; Khoan kim loại; Căn tâm trục tầu thủy; Bức xạ Lade CO2; Cắt vật liệu; Tôi cứng thép; ứng dụng Lade; Thiết bị; Gia công vật liệu