Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới, kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Kết quả điều tra khảo sát ở xí nghiệp nông công nghiệp chè Bàu Cạn tỉnh Gia Lai - Nguyễn, Thắng (2011)
Tác giả: Nguyễn Thắng -- Từ khóa: Quản lý; Sử dụng; Đất; Doanh nghiệp nhà nước