Kết quả nghiên cứu triển khai khoa học công nghệ sau thu hoạch (1998-2000) - Nguyễn, Kim Vũ (2011)
Tác giả: Nguyễn Kim Vũ, PGS-TS -- Từ khóa: Công nghệ sau thu hoạch; Sấy nông sản; Chất lượng; Thóc; Gạo; Thuốc bảo quản; Máy sấy thóc; Máy sấy phun; Công nghệ chế biến; Bảo quản; Rau gia vị; 1998-2000; Nước giải khát; Ngũ cốc; Thuốc trừ sâu; Hoa quả; Vang; Trà gừng; Sâu mọt; Nấm mốc