Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới, kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Tình hình quản lý, sử dụng đất đai thực hiện cơ chế khoán và đổi mới tổ chức quản lý các NTQD Tây Nam bộ - Nguyễn, Thắng (2011)
Tác giả: Nguyễn Thắng -- Từ khóa: Quản lý; Sử dụng; Đất; Doanh nghiệp nhà nước; Nông trường quốc doanh