Chuyên đề: Vị trí, vai trò, chức năng và mô hình tổ chức đoàn TNCS trong hệ thống chính trị - Trịnh, Xuân Giới (2011)
Tác giả: Trịnh Xuân Giới, PTS -- Từ khóa: Đoàn thanh niên; Hệ thống chính trị; Việt Nam