Báo cáo tổng kết chương trình công nghệ sinh học quốc gia KC.08 (Giai đoạn 1991-1995) - Nguyễn, Thiện Luân (2011)
Tác giả: Nguyễn Thiện Luân, PTS -- Từ khóa: Công nghệ sinh học; Chương trình khoa học công nghệ