Kế hoạch hoá công tác đào tạo-bồi dưỡng kiểm sát viên của ngành kiểm sát nhân dân - Nguyễn, Văn Nông (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Nông, CN -- Từ khóa: Kiểm sát viên; Đào tạo; Bồi dưỡng; Nghiệp vụ kiểm sát