Nâng cao công nghệ thâm canh rừng trồng (Bồ đề, Keo, Bạch đàn) và sử dụng cây họ Đậu để cải tạo đất và nâng cao sản lượng rừng - Hoàng, Xuân Tý (2011)
Tác giả: Hoàng Xuân Tý, PTS -- Từ khóa: Công nghệ trồng thâm canh; Thâm canh rừng; Trồng thâm canh; Lâm nghiệp; Bồ đề; Keo; Bạch đàn; Cây họ Đậu; Cây cố định đạm; Vi khuẩn cộng sinh; Rừng trồng