Nghiên cứu giá trị tài nguyên của loài thực vật rừng chủ yếu, chọn và phát triển một số cây đặc sản có giá trị đáp ứng yêu cầu thị trường và xuất khẩu - Nguyễn, Đình Hưng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Hưng, PTS -- Từ khóa: Rừng; Lâm nghiệp; Cây kinh tế; Thực vật rừng; Cây rừng; Bảng phân loại gỗ; Cây đặc sản; Bản đồ thực vật