Nghiên cứu, dự báo nguy cơ lũ lụt trên cơ sở các trận lũ lịch sử từ Holocen trở lại đây ở Tây Nguyên - Vũ, Văn Tích (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022)
Nhận dạng các trận lũ lụt có liên quan đến thời tiết cực đoan tại lưu vực sông Sên San. Nhận dạng các chỉ thị lũ lụt cổ trên cơ sở đặc điểm trầm tích, sinh học, địa hóa trong lưu vực sông Sê San. Dự báo nguy cơ lũ lụt trên cơ sở các trận lũ lịch sử từ Holocen trở lại đây ở Tây Nguyên.