Điều tra, đánh giá hiện trạng thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải rắn các tỉnh Tây Nguyên và đề xuất phương án quy hoạch, xử lý và quản lý chất thải rắn phù hợp đến năm 2020 - Trần, Trung Dũng (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2022)
Đánh giá tình hình phát triển kinh tế, dân số và quá trình đô thị hóa của các tỉnh Tây Nguyên giai đoạn 2001-2011. Phân tích hiện trạng quản lý chất thải rắn sinh hoạt, công nghiệp và nguy hại ở Tây Nguyên. Thành phần, số lượng chất thải rắn sinh hoạt, công nghiệp và nguy hại ở Tây Nguyên. Thực trạng và giải pháp phân loại tại nguồn, giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế chất thải rắn ở Tây Nguyên. Dự báo tình hình phát sinh chất thải rắn tại các tỉnh Tây Nguyên giai đoạn 2015-2020. Xây dựng bản đồ quy hoạch và quản lý chất thải rắn sinh hoạt, công nghiệp và nguy hại ở Tây Nguyên giai đoạn 2015-2020.