Xây dựng cơ sở dữ liệu GIS và Atlas điện tử tổng hợp vùng Tây Nguyên - Nguyễn, Đình Kỳ (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2022)
Xây dựng cơ sở dữ liệu nền địa lý 4 tỷ lệ cho 5 tỉnh vùng Tây Nguyên. Xây dựng cơ sở dữ liệu GIS cho hệ thống bản đồ chuyên đề 5 tỉnh Tây Nguyên. Lựa chọn công nghệ để thiết kế hệ thống Atlas điện tử Tây Nguyên. Phát hành Atlas điện tử Tây Nguyên trên internet. Xây dựng Atlas giấy tổng hợp vùng Tây Nguyên. Đào tạo và chuyển giao công nghệ khai thác, sử dụng Atlas điện tử Tây Nguyên