Nghiên cứu đánh giá thực trạng sức khỏe, cơ cấu bệnh tật, đề xuất các giải pháp và mô hình nâng cao sức khỏe cộng đồng các dân tộc ở Tây Nguyên - Nguyễn, Xuân Kiên (Bộ Quốc phòng, 2022)
Đánh giá thực trạng sức khỏe của cộng đồng các dân tộc vùng Tây Nguyên; cơ cấu bệnh tật của cộng đồng các dân tộc vùng Tây Nguyên; thực trạng hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở Tây Nguyên; Đề xuất giải pháp và mô hình nâng cao sức khỏe cộng đồng các dân tộc ở Tây Nguyên.