Nghiên cứu nâng cao công nghệ sản xuất Tetrodotoxin, chiết xuất Amobocyte lysate từ máu sam và nghiên cứu tác dụng sinh dược của chúng - Lê, Xuân Tú (2011)
Tác giả: Lê Xuân Tú, GS, TS -- Từ khóa: Công nghệ sản xuất; Tetrodotoxin; Chiết xuất; Amobocyte lysate; Tách chiết; Sam; Cá nóc; Tác dụng sinh dược