Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng, dự báo xu thế diễn biến, đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Xu thế sử dụng tài nguyên thiên nhiên và các diễn biến môi trường tại các vùng s - Trần, Khắc Hiệp (2011)
Tác giả: Trần Khắc Hiệp, PGS, TS; Trần Thiện Cường, ThS -- Từ khóa: Tài nguyên thiên nhiên; Môi trường; Vùng sinh thái