Vấn đề quản lý và sử dụng đất đai ở Tây Nguyên - Vũ, Anh Tuấn (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2022)
Báo cáo kiến nghị, đề xuất và luận giải quan điểm, định hướng và các giải pháp về thể chế quản lý đất đai và nâng cao hiệu quả sử dụng, bảo vệ và phát triển nguồn tài nguyên đất đai trong phát triền bền vững giai đoạn 2011-2020 và tầm nhìn 2030.