Phát triển doanh nghiệp ở Tây Nguyên - Nguyễn, Trọng Xuân (Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, 2022)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về doanh nghiệp và vai trò của doanh nghiệp đối với phát triển kinh tế - xã hội vùng. Thực trạng phát triển và những tác động của doanh nghiệp đối với phát triển kinh tế - xã hội Tây Nguyên. Quan điểm, định hướng và giải pháp thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp ở Tây Nguyên giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.