Nghiên cứu chế phẩm vi sinh vât cải tạo đất - Nguyễn, Thị Phương Chi (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Phương Chi, PTS -- Từ khóa: Chế phẩm vi sinh; Cải tạo đất; Cố định nitơ; Công nghệ sinh học; Cây ngô; Cây lúa