Đẩy mạnh liên kết kinh tế vùng Tây Nguyên với các tỉnh Nam Trung Bộ giai đoạn đến năm 2030 - Nguyễn, Mạnh Hùng (Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, 2022)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và kinh nghiệm có thể vận dụng cho việc đẩy mạnh liên kết kinh tế vùng Tây Nguyên với các tỉnh Nam Trung Bộ. Phân tích, đánh giá thực trạng liên kết kinh tế giữa Tây Nguyên với các tỉnh Nam Trung Bộ. Đánh giá triển vọng, đề xuất cơ chế, chính sách và giải pháp giúp Tây Nguyên phát huy và khai thác hiệu quả các lợi thế trong liên kết với các tỉnh Nam Trung Bộ.