Giải pháp chính sách phát triển thị trường xuất khẩu đối với các sản phẩm chủ lực vùng Tây Nguyên trong bối cảnh hội nhập quốc tế mới. - Nguyễn, Văn Hồng (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2022)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về phát triển thị trường xuất khẩu đối với các sản phẩm chủ lực vùng Tây Nguyên. Nghiên cứu một số đặc thù của bối cảnh quốc tế mới (các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới trong điều kiện cách mạng công nghệ lần thứ 4, ...) gắn với việc phát triển thị trường xuất khẩu sản phẩm chủ lực của Tây nguyên. Điều tra và nghiên cứu thực trạng xuất khẩu các sản phẩm chủ lực vùng Tây Nguyên hiện nay. Nghiên cứu đề xuất giải pháp chính sách để phát triển thị trường xuất khẩu cho các sản phẩm chủ lực vùng Tây Nguyên trong bối cảnh hội nhập quốc tế mới.