Atlas tổng hợp vùng Tây Nguyên - Nguyễn, Định Kỳ (Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2022)
Đề tài “Xây dựng cơ sở dữ liệu GIS và Atlas điện tử tổng hợp vùng Tây Nguyên”, mã số TN3/T22 đã được triển khai từ đầu năm 2013 do Viện Địa lý, Viện Hàn lâm KH&CNVN là cơ quan chủ trì. Xây dựng tập Atlas tổng hợp vùng Tây Nguyên dạng in ấn phẩm khổ A2 là một trong 5 nội dung chính của đề tài TN3/T22. Atlas giấy là công trình trực quan sinh động cung cấp cho UBND và các sở ban ngành các tỉnh trong vùng Tây Nguyên, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, các trường Đại học, các Viện nghiên cứu trên Tây Nguyên…phục vụ công tác quản lý, xây dựng dự án quy hoạch, nghiên cứu, đào tạo....Lần đầu tiên Tây Nguyên có một tập Atlats tổng hợp về điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên, thiên tai, kinh tế - xã hội,… phản ánh thực trạng chung và riêng cho 5 tỉnh. Bên cạnh Atlats điện tử tổng hợp toàn vùng Tây Nguyên dễ truy cập, bổ sung thì tập Atlats tổng hợp vùng Tây Nguyên ấn phẩm sẽ minh họa sống động thành tựu khoa học tiếp nối trên Tây Nguyên. Tập Atlats tổng hợp sẽ đóng góp cho công tác quản lý, giáo dục đào tạo và nghiên cứu liên kết vùng Tây Nguyên phát triển bền vững.