Vấn đề lạm dụng bảo hiểm y tế và những biện pháp khắc phục tại Lâm Đồng - Trần, Ngọc Duyến (2022)
Tác giả: Trần Ngọc Duyến, BS; Bùi Thị Nga Giang, BS; Phạm Thị Hạnh, BS; Trần Ngô Anh Thư, BS; và những người khác -- Từ khóa: Bảo hiểm y tế; Lạm dụng bảo hiểm y tế