Những lễ hội liên quan đến sản xuất nông nghiệp của tộc người Bahnar ở tỉnh Gia Lai - Nguyễn, Thị Thu Loan (2022)
Tác giả: Nguyễn Thị Thu Loan, CN -- Từ khóa: Lễ hội; Nông nghiệp; Dân tộc ít người; Dân tộc thiểu số; Tộc người Bana; Gia Lai