Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới, kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Kết quả điều tra khảo sát ở công ty cà phê Gia Lai tỉnh Gia Lai - Nguyễn, Thắng (2022)
Tác giả: Nguyễn Thắng -- Từ khóa: Quản lý; Doanh nghiệp nhà nước; Sử dụng; Đất