Chương trình phát triển và ứng dụng tin học của tỉnh Lâm Đồng đến năm 2000 - Phạm, Bá Phong (2022)
Tác giả: Phạm Bá Phong, GS; Võ Khiếm; Cao Duy Hoành; Hồ Văn Kim Lộc; Khiếu Văn Chi; Trương Chí Dũng -- Từ khóa: Chính sách khuyến khích; ứng dụng; Tin học; ứng dụng tin học