Khảo nghiệm tập đoàn giống bắp lai, xác định các biện pháp kỹ thuật đối với giống DK-888 trong điều kiện khí hậu Lâm Đồng - 1993 - Chu, Bá Thông (2022)
Tác giả: Chu Bá Thông; Nguyễn Văn tú -- Từ khóa: Cây ngô; Giống bắp lai; Cây bắp; Cây màu; LVN-10; LVN-11