Đánh giá hiệu quả điều trị bệnh cường giáp bằng 131-I do Viện hạt nhân Đà Lạt sản xuất - Trịnh, Kim ánh (2022)
Tác giả: Trịnh Kim ánh -- Từ khóa: Đồng vị phóng xạ 131-I; Điều trị; Bệnh cường giáp; Cường giáp trạng