ứng dụng các giống bắp lai, lúa cạn trong điều kiện khí hậu Lâm Đồng 1993 - Chu, Đình Quỹ (2022)
Tác giả: Chu Đình Quỹ; Nguyễn Văn Tú; Chu Bá Thông; Phạm Văn Báu -- Từ khóa: Cây ngô; Cây bắp; Bắp lai; Lúa cạn; Cây lúa