Mấy vấn đề cơ bản của quá trình chuyển biến kinh tế từ tự túc tự cấp sang sản xuất hàng hóa ở huyện miền núi Lạc Dương - Vũ, Văn Nhỡ (2022)
Tác giả: Vũ Văn Nhỡ; Đỗ Thanh Bình; Phạm Đình Tấn; Đỗ Văn Thể -- Từ khóa: Kinh tế; Tự túc tự cấp; Sản xuất hàng hóa