Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Nghiên cứu chế độ tưới nước cho cây dâu ở Lâm Đồng - Nguyễn, Đức Dũng (2022)
Tác giả: Nguyễn Đức Dũng, ThS; Trịnh Ngọc Thu, KS; Châu Hoàng Triết, KS -- Từ khóa: Cây dâu; Dâu tằm