Nghiên cứu xây dựng và áp dụng các phương thức khai thác, tái sinh, gây trống và cải tạo rừng thông Lâm Đồng - Nguyễn, Ngọc Lung (2022)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Lung, PTS; Viên Ngọc Hùng; Trương Hồ Tố; Nguyễn Thị Minh Tâm -- Từ khóa: Rừng; Rừng thông; Thông ba lá; Khai thác; Tái sinh; Cải tạo; Nhân giống; Trồng rừng