Nghiên cứu chuyển đổi vùng hoạt lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt sang sử dụng hỗn hợp với nhiên liệu độ giàu thấp - Phạm, Văn Làm (2022)
Tác giả: Phạm Văn Làm, KS; Lê Vĩnh Vinh, KS; Huỳnh Tôn Nghiêm, ThS; Lương Bá Viên, ThS -- Từ khóa: Lò phản ứng hạt nhân