Phát triển công nghiệp chế biến nông lâm sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng - Trần, Sỹ Thứ (2022)
Tác giả: Trần Sỹ Thứ; Bùi Chí Kiên; Phạm Phương Dung; Nguyễn Văn Thành; Đàm Minh Tuấn -- Từ khóa: Công nghiệp chế biến; Nông lâm sản