Cơ sở khoa học của việc đổi mới đào tạo công nhân kỹ thuật (CNKT) và nhân viên nghiệp vụ (NVNV) thương mại cho phù hợp tình hình mới - Đỗ, Văn Phen (2011)
Tác giả: Đỗ Văn Phen, CN -- Từ khóa: Đào tạo nghề; Thương mại; Hiện trạng; Cơ sở khoa học; Đổi mới