Nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ đa phương tiện - Lý thuyết xử lý video - Nguyễn, Đình Hoá (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Hoá, PGS,TS -- Từ khóa: Video số; Quay phim kỹ thuật số; Công nghệ đa phương tiện; Multimedia