Đánh giá diễn biến môi trường khu vực trọng điểm phát triển kinh tế-xã hội của hai vùng tam giác phía Bắc và phía Nam - Tập 1: Phương pháp luận đánh giá diễn biến môi trường - Phạm, Ngọc Đăng (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc Đăng, GS, TSKH -- Từ khóa: Diễn biến môi trường; Kinh tế-xã hội; Vùng kinh tế trọng điểm; Đánh giá