Đánh giá diễn biến môi trường khu vực trọng điểm phát triển kinh tế-xã hội của hai vùng tam giác phía Bắc và phía Nam. Phụ lục: Dữ liệu về diễn biến môi trường Đồng Nai - Phạm, Ngọc Đăng (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc Đăng, GS, TSKH -- Từ khóa: Diễn biến môi trường; Đồng Nai; Dữ liệu