Phát huy giá trị thương hiệu “Thành phố festival hoa Đà Lạt” và phong cách người Đà Lạt “hiền hòa - thanh lịch - mến khách”: Kỷ yếu hội thảo khoa học - Ủy ban nhân dân thành phố Đà Lạt (Tài chính, 2022)
Nội dung chính của hội thảo xoay quanh hai chủ đề: Giá trị thương hiệu Thành phố Festival Hoa Đà Lạt và Giữ gìn và phát huy phong cách người Đà Lạt “Hiền hòa - Thanh lịch - Mến khách”.