Nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ đa phương tiện - Nghiên cứu xây dựng các sản phẩm nội dung phục vụ lĩnh vực y tế cộng đồng - Nguyễn, Thu Anh (2011)
Tác giả: Nguyễn Thu Anh, ThS -- Từ khóa: Giải pháp phần mềm; Y tế cộng đồng; Công nghệ đa phương tiện; Multimedia