Nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ đa phương tiện - Xử lý đồ hoạ hai chiều - Nguyễn, Đình Hoá (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Hoá, PGS,TS -- Từ khóa: Công nghệ đa phương tiện; Đồ hoạ hai chiều; Phần mềm đồ hoạ