Ngiên cứu tiếp thu công nghệ tiên tiến để đấu nối và tổ chức khai thác thử nghiệm mặt cách an toàn và có hiệu quả của các dịch vụ trên mạng Internet. Quyển 2- Nghiên cứu và thử nghiệm một số công nghệ và dịch vụ mới dùng trên Internet như: Multimedia, điệ - Nguyễn, Minh Dân (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Dân, TS; Đinh Văn Dũng, ThS -- Từ khóa: Internet; Dịch vụ điện thoại; Multimedia; Điện thoại Internet; VIPGATE